Thứ bẩy, Ngày 02/08/2014 
Trang chủ Tuyển dụng Hướng dẫn Liên hệ  
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI HAIHOAFARM; ĐC: LÀNG QUÁN TÌNH, PHƯỜNG GIANG BIÊN, QUẬN LONG BIÊN, TP. HÀ NỘI; ĐT: 093.648.0939 FAX: 04.3652.4892; Email: haihoafarm@yahoo.com.vn
 
Kĩ thuật nuôi heo rừng
 Đặc điểm các loại lợn rừng
 Ưu thế nuôi lợn rừng
 Chọn con giống
 Chuồng trại
 Thức Ăn
 Phương pháp phối giống
 Chăm sóc nái mang thai
 Chăn sóc lợn con sau sinh
 Phòng bệnh
 Hỏi - Đáp về lợn rừng
 Cung cấp thu mua
 Sản phẩm&Dịch vụ
 Hướng dẫn giết mổ, làm món
Văn bản pháp lý
 Nghị định 32/2006/NĐ-CP
 Công ước Cites
Tin tức
 Nông nghiệp
 Khoa học
Kỹ thuật nuôi giun quế
 Chuồng nuôi
 Dụng cụ nuôi
 Thức ăn, cách chăm sóc ...
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
nguyen van a
đốI TÁC

 
Kĩ thuật nuôi heo rừng
CUNG CẤP CON GIỐNG VÀ BAO TIÊU SẢN PHẨM

 

 Lĩnh vực hoạt động:

- Cung cấp con giống và bao tiêu sản phẩm lợn rừng.

- Cung cấp lợn rừng thương phẩm đảm bảo chất lượng nạc 97 - 100%, mỡ trả lại với các sản phẩm: Lợn rừng nguyên con đang chạy nhảy ăn cỏ, lợn rừng đã mổ chưa cạo lông, lợn rừng đã mổ đã cạo lông chưa lọc xương, lợn rừng đã lọc xương, chân giò lợn rừng, da lợn rừng, tiết lợn rừng, nội tạng lợn rừng...

- Cung cấp dịch vụ giết mổ và chế biến tại nhà với đầy đủ các món nướng, xào, hấp, giả cầy, tiết canh, lòng nướng... 

- Tư vấn, chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi lợn rừng.

- Hợp tác liên kết chăn nuôi lợn rừng, trồng rừng.

Haihoafarm nhận cung cấp con giống và thu mua lợn rừng thịt số lượng không hạn chế cho các tổ chức cá nhân. Các tổ chức cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu mua con giống hoặc tiêu thụ sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Anh Sơn  

ĐỊA CHỈ TRANG TRẠI 

Làng Quán Tình, P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội (Cách chân cầu Đuống bên Hà Nội 3 km về phía hạ lưu, (gần khu sinh thái Sông Quê HỒ CÂU). 

 ĐT: 093.648.0939; Fax: 04.3652.4892;  Email: Haihoafarm@yahoo.com.vn

Quý khách mua thịt đóng gói để dùng hàng ngày, dùng ngày giỗ, Tết; các nhà hàng, khách sạn... lấy hàng sỉ, lẻ thì đến các địa chỉ sau:  

                CƠ SỞ 1:                                      CƠ SỞ 2:                                     CƠ SỞ 3: 

937 Hồng Hà, Hoàn kiếm    370 Nguyên Văn Cừ, Long Biên, HN   P.910, K3, Việt Hưng, Long Biên, HN 

    Hotline: 093.648.0939                      

Chú ý: Chúng tôi không nhập lợn rừng Thái Lan thuần chủng, không nhập lợn rừng lai đời F1, F2 do không đảm bảo chất lượng. Bà con từ Nghệ An trở vào, Haihoafarm chỉ nhập khi ít nhất có từ 30 con trở lên, trọng lượng 15 kg trở lên. Bà con từ TP.HCM trở vào rất nhiều trường hợp Haihoafarm nói lời từ chối vì điều kiện vận chuyển không cho phép.

 -
Con giống cung cấp cho bà con sẽ được haihoafarm bao tiêu toàn bộ đầu ra lợn thương phẩm.

 Để tìm hiểu về kĩ thuật chăn nuôi lợn rừng bà con chỉ cần bấm chuột vào các mục trong phần kĩ thuật nuôi heo rừng. Toàn bộ kiến thức sẽ được mở ra

  

 

 

 

 

 

Chi tiết »

CHUỒNG NUÔI LỢN RỪNG CHUỒNG NUÔI LỢN RỪNG

Lợn rừng có thể nuôi ở nhiều điều kiện khác nhau như: Chuồng xây gạch, trên nền xi măng, nền đất, lán trại… nhưng chỗ nuôi lý tưởng nhất là khoảng đất trống, có bóng mát vào mùa Hè và ấm áp vào mùa Đông.

Chi tiết »

HƯỚNG DẪN CÁCH GIẾT MỔ VÀ LÀM MÓN TỪ LỢN RỪNG HƯỚNG DẪN CÁCH GIẾT MỔ VÀ LÀM MÓN TỪ LỢN RỪNG

  1. MÓN TIẾT CANH LỢN RỪNG: 

Món tiết canh lợn rừng là món thứ thiệt nhất. Không giống như tiết canh lợn nhà ta thường dùng phần xương sụn để làm nguyên liệu đánh tiết canh. Ở lợn rừng ta dùng phần da đầu và tai băm nhỏ để đánh tiết canh vì da đầu và tai lợn rừng rất giòn và mềm nên dùng để đánh tiết canh sẽ rất ngon, ngậy chỉ có ở tiết canh lợn rừng.

 

Chi tiết »

HỎI - ĐÁP VỀ LỢN RỪNG

 Thời gian qua chúng tôi thường nhận được những câu hỏi của nhiều bà con và bạn đọc trên cả nước quan tâm đến lợn rừng, để đáp ứng phần nào những thắc mắc của bà con và bạn đọc. Chúng tôi xin liệt kê một số câu hỏi thường gặp và đi kèm với lời đáp mang tính ngắn ngọn, dễ hiểu. 

Chi tiết »

Sản phẩm và dịch vụ lợn thương phẩm

 Haihoafarm hiện đang thực hiện các dịch vụ & sản phẩm phục vụ khách hàng đối với lợn thương phẩm như sau:

- Cung cấp lợn rừng nguyên con đang ăn cỏ: Quý khách có thể đến trực tiếp trang trại và chọn con mình thích hoặc điện thoại yêu cầu số lượng, trọng lượng chúng tôi sẽ vận chuyển trực tiếp đến gia đình trong nội thành Hà Nội.

- Cung cấp lợn rừng đã giết mổ loại chưa cạo lông,  chưa lọc xương và loại đã cạo lông, đã lọc xương đóng gói, chân giò lợn rừng, da lợn rừng, nội tạng lợn rừng, tiết lợn rừng...

- Cung cấp dịch vụ giết mổ và chế biến tại nhà phục vụ liên hoan hội nghị, họp mặt gia đình, bạn bè, sinh nhật, giỗ tết... với đầy đủ các món như: Lợn rừng nướng ướp hủ tiếu, lợn rừng nướng ướp mẻ, hấp, xào lăn, giả cầy, tiết canh, nòng nướng ướp lá móc mật...

Tất cả các dịch vụ luôn được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Nếu quý khách có nhu cầu hãy điện cho chúng tôi theo số ĐT: 093.648.0939; 095.335.9545 để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Chi tiết »

CHỮA BỆNH CHỮA BỆNH

Lợn rừng thường mắc hai chứng bệnh phổ biến là: đi ỉa chảy và viên phổi ở lợn con. Lợn trưởng thành và lợn bố mẹ rất ít khi mắc bệnh, chủ yếu mắc bệnh ghẻ nở ngoài da.

Chi tiết »

PHÒNG BỆNH PHÒNG BỆNH

 Thường xuyên vệ sinh chuồng trại như phun độc, khử trùng bằng thuốc khử trùng 1 tháng/1 lần.

Chi tiết »

KỸ THUẬT NUÔI LỢN CON SAU KHI SINH ĐẾN KHI TÁCH MẸ KỸ THUẬT NUÔI LỢN CON SAU KHI SINH ĐẾN KHI TÁCH MẸ

Sau khi sinh khoảng 20 ngày lợn con bắt đầu tập ăn, khi thấy lợn con nhấm nháp, liếm chậu ăn của lợn mẹ thì mua loại cám nhặt cho lợn con ăn.

Chi tiết »

CHĂM SÓC LỢN MẸ MANG THAI CHĂM SÓC LỢN MẸ MANG THAI

Cũng giống lợn nhà sau khi lấy đực 21 ngày không thấy lợn cái động dục trở lại là lợn đã mang thai. Lợn rừng cũng mang thai 115 ngày là lợn sinh. Thời gian 3 tháng đầu bụng lợn mẹ không quá to so với trước khi mang thai.

Chi tiết »

CÁCH PHỐI GIỐNG HIỆU QUẢ CÁCH PHỐI GIỐNG HIỆU QUẢ

Chu kỳ động dục của lợn rừng giống hệt lợn nhà là 21 ngày. Thời gian động dục khoảng 3 - 4 ngày. Quan sát thấy (hoa) từ nhỏ chuyển sang to và có màu đỏ là lợn động dục. Khi (hoa) từ màu đỏ tươi chuyển sang đỏ tái thì cho lợn đực phối giống là tốt nhất, vì thời điểm này chứng dụng nhiều nhất.

Chi tiết »

MỘT SỐ KHÓ KHĂN CẦN NẮM RÕ TRƯỚC KHI NUÔI MỘT SỐ KHÓ KHĂN CẦN NẮM RÕ TRƯỚC KHI NUÔI

Hiện nay có nhiều thông tin nói rằng: nuôi lợn rừng là nghề mới “hốt bạc”. Đó là những thông tin không trung thực, có thiển ý xấu nhằn mục đích thu lợi cá nhân.

Chi tiết »

KINH NGHIỆM CHỌN GIỐNG KINH NGHIỆM CHỌN GIỐNG

 Vài năm trở lại đây ngày càng có nhiều hộ gia đình tìm hiểu và chăn nuôi lợn rừng. Để chọn được con giống có chất lượng, đảm bảo cho đầu ra của mình sau này. Haihoafarm xin chia sẻ cùng bà con một số kinh nghiệm chọn lợn rừng giống bố mẹ.

 

Chi tiết »

LỢI THẾ NUÔI LỢN RỪNG SO VỚI CÁC CON VẬT NUÔI KHÁC

Lợn rừng là loài ăn tạp, thức ăn chủ yếu (90%) là chất sơ rau củ quả. Chúng ăn hầu như tất cả các loại rau, cỏ, củ, quả như: cỏ voi, thân cây ngô, thân cây chuối, bèo tây, rau lang, rau muống… và các loại củ quả khác; toàn bộ thức ăn của

Chi tiết »

NHẬN DẠNG LỢN RỪNG ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

 – Lợn rừng Thái lan: Đặc điểm bố mẹ to béo, cổ ngắn má phị, lợn mẹ khi mang thai lứa đầu khoảng 60 – 70 kg, các lứa sau từ 80 – hơn 100kg, mõm to, tai to, màu lông thường là vàng bợt, đẻ nhiều con (6-9/lứa), nuôi nhanh lớn, chất lượng thịt kén, do tỷ lệ mỡ cao ngay cả khi áp dụng đúng kỹ thuật nuôi thì giống lợn này vẫn có mỡ nên khó bán và không được giá.

 Dưới đây là một số hình ảnh về lợn rừng Thái Lan thuần và lợn lai đời F1, F2

 
– Lợn rừng Việt Nam Thuần; Mẹ nhỏ, thường chỉ từ 35 – 50 kg, mõm dài và nhọn, đầu nhỏ, tai nhỏ, cổ dài thắt ngẫng, không có má, đẻ ít con, lợn chậm lớn, màu lông thường là hung đen, áp dụng đúng kỹ thuật nuôi thì về cơ bản không có mỡ (97% là thịt nạc). loại này bán được giá và được thị trường ưa chuộng. Tuy nhiên rừng thuần Việt đối với lợn con mới đẻ nuôi rất khó và hay bị chết do hay bị bệnh đi phân trắng. Lợn mẹ thường đẻ ít con (2-3 con/lứa) nên hiệu quả không cao. Chỉ nên nuôi bố rừng Việt còn mẹ là rừng Việt lai Thái ở đời F4 trở lên là tốt nhất.

 Dưới đây là một số hình ảnh về bố rừng Việt

– Lợn rừng Việt Nam lai Thái Lan đời F4, F5: Đây được coi là loại giống ưu việt nhất, do con giống ở đời này đã loại bỏ được những nhược điểm ở lợn rừng Thái và phát huy được những ưu điểm của lợn rừng Việt Nam, lợn mẹ trưởng thành cũng chỉ khoảng 35 – 60 kg, mõm dài và nhọn, cổ dài thắt ngẫn, tai nhỏ, đầu nhỏ, không có má, dáng cao, thân dài, màu lông thường là hung đen, đẻ con vừa phải (khoảng 5 – 6 con/lứa). Áp dụng đúng kỹ thuật nuôi lợn không có mỡ (95% là thịt nạc), bán được giá và được thị trường ưu chuộng.

  Dưới đây là một số hình ảnh về lợn rừng lai đời F4, F5 trở lên giữa bố thuần Việt và mẹ Thái (tức trên 95% là rừng Việt)

 

Chi tiết »

THỨC ĂN CỦA LỢN RỪNG THỨC ĂN CỦA LỢN RỪNG

Để lợn mau lớn và sớm đạt được trọng lượng cần thiết để động dục, khi tách mẹ hoặc mua về làm giống nên cho lợn ăn nhiều cám tăng trọng. 40% cám tăng trọng, 40% các loại cám gạo khác, 20% thức ăn thô (rau, củ, quả.

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Kĩ thuật nuôi heo rừng , ,Hai Hoa farm, lon rung, heo rung, lợn rừng, heo rừng, lonrung, heorung, trang
 
Tin nổi bật
THỨC ĂN CỦA LỢN RỪNG THỨC ĂN CỦA LỢN RỪNG
Giải pháp hữu hiệu phòng tránh bệnh lợn tai xanh Giải pháp hữu hiệu phòng tránh bệnh lợn tai xanh
Dịch lợn tai xanh lan ra 30 tỉnh thành Dịch lợn tai xanh lan ra 30 tỉnh thành
Đại hội thi đua yêu nước ngành Nông nghiệp Đại hội thi đua yêu nước ngành Nông nghiệp
Báo chí Pháp ngợi ca Bảo Châu Báo chí Pháp ngợi ca Bảo Châu
HÌnh ảnh
Thống kê
Guests online: 1
Total: 816934

 

HAIHOAFARM

Địa chỉ: LÀNG QUÁN TÌNH, PHƯỜNG GIANG BIÊN, QUẬN LONG BIÊN, TP. HÀ NỘI

ĐT: 093.648.0939; Fax: 04.3652.4892; Email: haihoafarm@yahoo.com.vn

Website: http://haihoafarm.com